Khách hàng

clients

Ý kiến khách hàng

Ông Tseng Fan Chih - Phó Giám đốc
Công ty Cổ phần Thương mại - Xây dựng Hồng Thịnh

Trong quá trình thi công, Nhà thầu Hòa Bình đã tuân thủ đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật, biện pháp thi công được duyệt, đảm bảo chất lượng yêu cầu và tuân thủ các quy định về an toàn lao động, đảm bảo an toàn lao động trong khi thi công.

Việc hoàn thành thi công ép cọc sớm hơn kế hoạch, vượt tiến độ 15 ngày là dấu mốc quan trọng cho dự án Khu nhà ở xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè. Công ty chúng tôi trân trọng cảm ơn sâu sắc đến Ban chỉ huy công trường và Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trong việc hoàn tất công tác thi công phần cọc đạt chất lượng và vượt tiến độ đề ra. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn được hợp tác với Quý công ty cho các dự án sau này.

Ông Horst Geicke - Chủ tịch Hội đồng Quản trị
Deutsches Haus Ho Chi Minh Stadt Ltd.

Deutsches Haus Ho Chi Minh City – phản ánh nét đặc trưng cho kiến trúc hiện đại của Đức, sự mở cửa toàn cầu của Đức và việc triển khai công nghệ và kỹ thuật của Đức, sử dụng năng lượng xanh hiệu quả tại Deutsches Háu Ho Chi Minh City. Với tất cả các điều đó, chúng tôi đã nhận được hai chứng chỉ quốc tế danh giá cho tòa nhà tiết kiệm năng lượng. LEED Bạch Kim và DGNB Vàng.

Cuốn sách đặc biệt này “Quá trình hình thành Deutches Haus Ho Chi Minh City với tất cả tâm huyết của tôi đã tái hiện lại bức tranh tổng thể của Deutsches Háu Ho Chi Minh City từ khi đạt được thỏa thuận của hai chính phủ vào năm 2011 cho đến khi hoạt động.

Chúng tôi rất hài lòng rằng Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã trở thành Nhà thàu chính và Công ty Xây dựng chính cho Tòa nhà Deutsches Ho Chi Minh City. Hòa Bình đã bàn giao Dự án đúng hạn theo đúng ngân sách và chất lượng hợp đồng.

Nhân dịp này, chúng tôi xin gởi lời cám ơn chân thành đến Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cho sự hợp tác tuyệt vời, tác phong làm việc chuyên nghiệp và một nỗ lực hết sức đáng kinh ngạc hoàn thành dự án Deutsches Haus Ho Chi Minh City thành công một cách xuất sắc.

Thành công của chúng tôi cũng là thành công của bạn!

Ông Dor Lev-Ran – Giám đốc Xây dựng và Phát triển dự án
Công ty TNHH Khu Nghỉ dưỡng Vịnh Thiên Đường (Alma)

Khu nghỉ dưỡng Alma đã chính thức đưa vào hoạt động, chúng tôi chân thành gởi lời cảm ơn đến Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã hoàn thành dự án cao cấp có tính phức tạp cao chỉ trong vòng 16 tháng. Đây là một kỳ tích trong xây dựng vì nhà thầu đã hoàn thành tất cả các hạng mục xây dựng: xây dựng dân dụng, hoàn thiện, MEP và ID Works.

Tôi thực sự ấn tượng với tốc độ, chất lượng tuyệt vời và tinh thần trách nhiệm cao mà Hòa Bình đã mang lại cho dự án này, mặc dụ có nhiều bất lợi về vị trí địa lý, thời tiết và các vấn đề của địa phương. Bên cạnh đó đội ngũ quản lý đã đem lại hiệu suất tối đa trong quá trình thi công dự án. Chúng tôi trân trọng thành tích đáng nể của Hòa Bình và hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác với Quý công ty trong thời gian tới.

Mr. John Gardner - Tổng Giám đốc
Caravelle Saigon

Chúng tôi muốn gửi tới lời cảm ơn chân thành đến Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và những nhà thầu phụ của Hòa Bình vì những nỗ lực và nhiệt huyết khi các bạn dưới danh nghĩa là nhà thầu đã sửa sang lại gói thầu 6B ở khách sạn Caravelle. Cho dù có những tiểu tiết bất ngờ trong việc sửa chữa cho giai đoạn đầu này, dự án này cũng đã được hoàn thành với chất lượng của một khách sạn năm sao trong thời gian nhanh chóng nhất.

Trong quá trình làm việc, đội của Hòa Bình cho thấy tác phong chuyên nghiệp, tinh thần cởi mở, trình độ chuyên môn cao về trang trí nội tiết và độ quản lý dự án chuyên nghiệp, tất cả đã được chứng minh vì đặc thù của dự án khách sạn Caravelle tương đối khó khăn nhưng đội của Hòa Bình đã hoàn thành xuất sắc. Chúng tôi tự tin nhận xét Hòa Bình là một trong những nhà thầu được chúng tôi tín nhiệm và sẽ cân nhắc cho những dự án của chúng tôi trong tương lai. Đồng thời chúng tôi không ngần ngại giới thiệu Hòa Bình cho những chủ đầu tư khác trong tương lai bất cứ khi nào chúng tôi có dịp.

Xem thêm