Hoa Binh Charity Golf Tournament 2022 gây quỹ thành công hơn 2 tỷ đồng cho giáo dục

news

Ngày 12/11/2022 Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức thành công giải Hoa Binh Charity Golf Tournament 2022 với số tiền gây quỹ hơn 2 tỷ đồng. Đây là hoạt động thiện nguyện nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 35 năm thành lập để quyên góp cho Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào hỗ trợ và trao tặng các học bổng cho các học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên cả nước.

Hoa Binh Charity Golf Tournament 2022 quy tụ gần 200 gôn thủ trên khắp cả nước tới tranh tài, nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng tổ chức và quy mô giải thưởng. Bên cạnh việc gây quỹ từ thiện, giải đấu được Hòa Bình tổ chức nhằm tri ân những người bạn thân thiết là các đối tác, khách hàng, tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, gắn bó giữa các doanh nghiệp, đơn vị trong ngành xây dựng – bất động sản. Giải năm nay cũng là lần thứ 4 được tổ chức với mục đích thiện nguyện và kết nối giao lưu giữa các đơn vị.

Hoa Binh Charity Golf Tournament là giải golf thường niên được Hòa Bình tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017. Tất cả sự đóng góp của các nhà hảo tâm và các gôn thủ tại giải đấu được Hòa Bình và Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào chuyển thành những suất học bổng “đồng hành chắp cánh ước mơ” để trao tặng cho những học sinh, sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhà tài trợ, nhà hảo tâm đã đồng hành cùng giải đấu, đem lại sự hỗ trợ thiết thực về giáo dục cho hàng ngàn em nhỏ hiếu học trên khắp Việt Nam:

Nhà tài trợ Hole - in - one:

Công ty TNHH Diageo Việt Nam

Công ty Cổ Phần Galaxy Sài Gòn

Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Tín Hiếu

Công ty Cổ phần LECMAX Sài Gòn

Công ty Cổ phần Gỗ An Cường

Công ty Cổ phần cơ khí và nhôm kính Anh Việt

Nhà tài trợ Kim Cương

Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam

Công ty Hansgrohe Pte. Ltd.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Nhà tài trợ Vàng

Công ty TNHH Kurihara Việt Nam

Nhà tài trợ Bạc

Công ty Cổ phần Sơn Vanir

Công ty Cổ phần Namin

Công ty Cổ phần Nam Việt Úc

Công ty TNHH Nippon Paint (Việt Nam)

Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Số 1 Mê Kông

Nhà tài trợ Đồng

Công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO

Công ty TNHH Lixil Việt Nam

Công ty TNHH XD và ĐTTM Hợp Thành

Công ty CP Thép Và Vật Tư Xây Dựng (Senco)

Công ty Cổ phần cửa Sunspace

Công ty TNHH Vận tải Đức Thái Sơn

Công ty Cổ phần Kim Khí Miền Trung

Công ty Cổ phần Bê tông FICO PAN-UNITED

Công ty TNHH Bê tông Mê Kông Bình Định

Công ty TNHH Dương Hải Phát

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Kỹ Thuật Hòa Bình (cty Tam Lập)

Công ty Cổ phần Cơ Khí Xây Dựng Thương Mại Đại Dũng

Công ty Cổ Phần Bê Tông Ngoại Thương

Công ty TNHH TM BMT Phú Quốc

Công ty TNHH Kumkang Kind Việt Nam

Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh

-------------------------------------------------------

Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình sáng lập vào năm 2008. Gần 15 năm hoạt động, Quỹ đã trao tặng hàng ngàn suất học bổng học sinh, sinh viên nghèo vượt khó trong khắp cả nước, chắp cánh ước mơ đến trường đi học cho các em. Với nhiều thành tích đóng góp cho công tác giáo dục, trong dịp kỷ niệm 100 năm Ngày sinh của cụ ông Lê Mộng Đào - Cố Chủ tịch Danh dự Tập đoàn vào tháng 5/2019, Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào đã được trao tặng bằng khen của UBND TP.HCM. Đầu năm 2022 Quỹ đã đóng góp 1 tỷ đồng giúp đỡ trẻ em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn thông qua chương trình đấu giá tranh của họa sĩ Huỳnh Thống Nhất.

Đánh dấu ngày sinh nhật lần thứ 35 năm nay, vừa qua Tập đoàn còn triển khai nhiều hoạt động xã hội vì cộng động đầy thiết thực, điển hình là chương trình trao tặng 100 tủ sách “Chắp cánh ước mơ” cùng 350 đầu sách với số lượng 39.500 quyển tới các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 còn nhiều khó khăn ở 18 tỉnh thành trong cả nước với tổng giá trị 1,5 tỷ đồng và trao tặng 3 suất học bổng Hòa Bình Blue Compass – Học bổng La bàn Xanh, trị giá 100 triệu đồng/ suất cho ba sinh viên xuất sắc.

Tin liên quan